THU MUA THIẾT BỊ ĐỒ BÁNH NHÀ HÀNG GIÁ CAO TP.HCM

Đồ Cũ MỸ ANH là nơi chuyên THU MUA THIẾT BỊ ĐỒ BÁNH NHÀ HÀNG GIÁ CAO đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh chính là điểm thích hợp khi quý khách có nhu cầu thanh lý lại những sản phẩm Thiết Bị Đồ Bánh Nhà Hàng.

KHI QUÝ KHÁCH MUỐN BÁN THIẾT BỊ LÀM BÁNH CŨ?

Đồ Cũ MỸ ANH chuyên THU MUA các Thiết Bị Làm Bánh Cũ, đã qua sử dụng uy tín chuyên nghiệp hơn 10 năm trên thị trường tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể báo giá THU MUA tại khắp tỉnh thành trên cả nước đặt biệt tập trung vào các thành phố lớn như thành phố HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, LONG AN, CỦ CHI, v,v ….

thu mua thiet bi do banh nha hang gia cao tphcm 1

 

Đồ Cũ MỸ ANH giúp khách hàng giải quyết vấn đề thanh lý, bán lại đồ khi không có nhu cầu sử dụng nữa với nhiều lí do khác nhau, khi quý khách gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị THU MUA lại và THANH LÝ thiết bị máy móc cũ hoặc muốn thay đổi mới các trang thiết bị tốt hơn, sẽ có Cửa Hàng Đồ Cũ MỸ ANH nhận THU MUA TRỌN GÓI Đồ Dùng Làm Bánh Nhà Hàng.

LIÊN HỆ ĐỒ CŨ MỸ ANH KHI CÓ NHU CẦU THANH LÝ THIẾT BỊ ĐỒ BÁNH NHÀ HÀNG

Quý khách có Thiết Bị Làm Bánh Cũ của khách sạn, nhà hàng có thể liên hệ với Đồ Cũ MỸ ANH qua SĐT Hotline/zalo: 0938 118 438 0909 275 227, chúng tôi sẽ giúp quý khách bán và thanh lý thiết bị hàng hóa làm bánh. 

 

thu mua thiet bi do banh nha hang gia cao tphcm 2

Thu Mua các loại lò nướng bánh ngọt, lò nướng bánh mì

Chúng tôi sẽ mua các sản phẩm quý khách muốn thanh lý theo giá tốt nhất thị trường ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhân viên của Đồ Cũ MỸ ANH sẽ tháo dỡ tài sản cũ và vận chuyển miễn phí sẽ giúp quý khách hàng giải phóng mặt bằng và có thời gian xây dựng cơ ngơi mới cho khách hàng nhanh hơn rất nhiều.

THU MUA THIẾT BỊ ĐỒ BÁNH NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

Để nâng cao năng suất, nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, v.v…. cần làm mới những trang thiết bị máy móc. Khi quý khách muốn nâng cấp máy móc của mình, để hoạt động nhanh hơn, quý khách phải bán thanh lý những máy móc cũ của mình để lấy lại một phần nào tiền vốn. Hãy liên hệ Đồ Cũ Mỹ Anh để chúng tôi đến mua hàng với giá cạnh tranh nhất nhé.

Ngoài ra, Chúng tôi cũng nhận THU MUA TRỌN GÓI Thiết Bị Làm Bánh Khách Sạn / Nhà Hàng tại đây.

Các thiết bị nhà hàng, khách sạn có thể thu mua tại Đồ Cũ MỸ ANH

  • Mua máy đánh bột, máy trộn bột, máy đánh trứng các loại. 
  • Mua máy cán bột.
  • Mua lò nướng bánh mì, lò nướng bánh ngọt các loại
  • Mua tủ lạnh – tủ nóng ủ bột 
  • Mua kệ làm bằng thép không gỉ.
  • Thu dọn máy rửa bát một cách nhanh chóng.
  • Mua tủ nấu cơm công nghiệp.

 

  • thu mua thiet bi do banh nha hang gia cao tphcm 4

 

Bên cạnh việc THU MUA các sản phẩm thiết bị đồ bánh nhà hàng, Đồ Cũ MỸ ANH còn có bán thanh lý những sản phẩm Thiết Bị Đồ Bánh Đã Qua Sử Dụng đạt chất lượng tốt nhất mà giá cả cực kì phải chăng sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc đầu tư trang thiết bị cho cửa hàng của mình.

Chưa dừng lại ở đó, tại Cửa Hàng Đồ Cũ MỸ ANH quý khách còn được hỗ trợ lắp ráp tận nhà và bảo hành đã qua sử dụng lên tới 03 tháng tùy theo sản phẩm. Với chất lượng sản phẩm và độ uy tín đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, Đồ Cũ MỸ ANH chắc chắc sẽ là thương hiệu quý khách nhắc tới ngay khi có nhu cầu Thanh Lý Thiết Bị Đồ Bánh Công Nghiệp hoặc muốn tìm mua 01 sản phẩm thiết bị đã qua sử dụng nhưng chất lượng và độ mới còn cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909 275 227