THU MUA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN CŨ GIÁ CAO

CHỖ NÀO THU MUA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN CŨ GIÁ CAO?

Cửa Hàng Đồ Cũ MỸ ANH là địa điểm đáng tin cậy cho việc chuyên THU MUA mặt hàng đồ cũ đã qua sử dụng uy tín nhất hiện nay, chúng tôi nằm trong khu vực thanh lý đồ cũ trên chợ đồ cũ đường Phạm Văn Bạch – và đây là một trong những con đường nổi tiếng ở quận Tân Bình. Hãy alo cho Mỹ Anh khi quý anh/chị cần bán Thanh Lý MÁY LÀM ĐẤ VIÊN nhé.

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ MỸ ANH CHUYÊN THU MUA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG VỚI GIÁ CAO

Quý khách đang có nhu cầu thay đổi mô hình kinh doanh hoặc thay thế MÁY LÀM ĐÁ VIÊN đã cũ hay vì lý do nào đó muốn thanh lý tất cả các vật dụng đang kinh doanh mà chưa tìm được đơn vị thu mua uy tín – chuyên nghiệp

Hãy gọi cho chúng tôi ĐỒ CŨ MỸ ANH – Hotline: 0909 275 227 – 0909 453 693 

lassele 300A

Thu Mua Máy Làm Đá Viên Lassele Giá Cao

Chúng tôi chuyên thu mua: Máy làm đá viên 40kg – 80kg – 100kg – 120kg – 140kg – 160kg- 180kg – 250kg, v.v… các nhãn hiệu như Hozhizaki, Lassele, Scostman hoặc tất cả nhãn hiệu mà quý khách đang sử dụng với giá cao nhất thị trường.

hai au

Thu Mua Máy Làm Đá Viên Giá Cao

Ngoài THU MUA Máy làm đá viên thanh lý đã qua sử ddng, nếu bạn cần thanh lý thiết bị quán cà phê trà sữa, thiết bị lạnh, thiết bị bếp công nghiêp, thiết bị đồ bánh khác hoặc bất cứ đồ dùng nào khác thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được thu mua nhanh chóng với giá tốt nhất.

 

scotman 165kg

Thu Mua Máy Làm Đá Viên Scotsman Giá Cao

BÁO GIÁ NGAY SAU 5P KHI NHẬN ĐƯỢC HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

THU MUA NHANH CHÓNG KHI NHẬN ĐƯỢC CUỘC GỌI KHÁCH HÀNG

THANH TOÁN 100% SAU KHI NHẬN HÀNG – KHÔNG KÌ KÈO ÉP GIÁ

Có hoa hồng cho khách giới thiệu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0909 275 227