THANH LÝ TỦ NẤU CƠM 6 KHAY DÙNG GAS – MỚI 95%
Tủ cơm công nghiệp dùng gas 6 khay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO: 9001 – 2008.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước : 750x615x960 mm.
- Công suất ~0,6 kg gas/h.
- Áp lực nước vào : 0,02Mpa.
- Số khay : 6.
- Phạm vi sử dụng: 150 suất ăn.
- Lượng gạo : 21kg /40 phút.
- Lượng mỳ : 21kg/30 phút.
- Sản phẩm thịt : 21kg/30 phút.
Tủ nấu cơm sử dụng gas 6 khay
Tủ nấu cơm 6 khay bằng gas
Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas (tốt nhất khi nấu 18kg gạo)
Tủ cơm công nghiệp dùng gas 6 khay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là dòng sản phẩm được các quán cơm, nhà hàng, khách sạn… rất ưa chuộng dùng thay thế cho nồi nấu cơm công nghiệp. Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng gas được nhiều người ưa chuộng bởi:
- Đa chức năng: Nấu cơm, hấp sôi, hấp thịt, cá, gà…
- Thiết kế luxury thân thiện đẹp mắt.
- Thuận tiện sử dụng và di chuyển.
- Vỏ tủ chất liệu thép inox cao cấp không gỉ.
- Gioăng cao su siêu đàn hồi, chịu nhiết cực tốt.
- Lớp bảo ôn Polyurethane an toàn không độc hại.
- Thanh nhiệt cao cấp an toàn khi sử dụng.
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay thanh lý
Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas
Tủ nấu cơm là loại tủ được dùng trong các quán ăn, nhà hàng hay khu công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, bếp 36 càng ngày càng cải tiến các tủ nấu cơm của mình để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với tủ nấu cơm công nghiệp, sẽ giúp bạn nấu chín được lượng gạo nhiều, chín đều tất cả các khay và không gây cháy trong quá trình nấu với thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian. Sau đây , bêp 36 sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh máy, bảo quản máy đúng cách để tăng thêm tuổi thọ cho máy.
Vệ sinh tủ nấu cơm 6 khay gas
• Sau khi tủ nấu cơm đã hoạt động xong, người dùng mở cửa tủ để hơi nước thoát ra và mở van xả nước ở ngăn đáy, dùng 1 châu nhỏ dùng để chứa các nước còn dư đó bỏ đi.
• Đóng van lại và xả nước vào để cấp nước sạch vào tủ, dùng khăn lau hết các váng bẩn còn lại trong khoang và xả sạch nước.
• Vét và đẩy trôi hết các đồ còn rơi vãi trong quá trình vận hành ra khỏi đáy tủ nấu cơm 6 khay gas.
• Vệ sinh các khay hấp bằng xà phòng bên ngoài.
• Sau khi vệ sinh khoang bên trong xong, người dùng để hở cửa tủ để thông hơi, không nên đóng cửa tủ vì như vậy dễ làm tủ bị ám mùi khó chịu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.