Giá Kệ Kho Hàng Bao Nhiêu

 Kệ Kho Hàng chịu tải tốt, giá ưu đãi

Kê kho hàng là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho hiện đại, được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và nhập khẩu. Kệ kho có nhiều kích thước, màu sắc chủ đạo gồm màu cam và màu xanh dương. Chính vì vậy, kệ kho luôn đem lại sự thuận tiện và thỏa mái trong quá trình làm nhiệm vụ chứa hàng.

– Kệ hạng nặng là mẫu kệ kho hạng nặng hay còn gọi kệ kho công nghiệp, có kích thước và khả năng chịu tải tốt nhất.

– Kệ thường được dùng làm kệ kho hàng công nghiệp, kệ dùng để lưu trữ máy móc, hàng cơ khí…

– Khả năng chịu tải của kệ lên đến 500 – 5000kg, giải pháp của các vấn đề kích thước và trọng tải hàng hóa.

Giá kệ kho mới rất “chát”, và vì thế khách hàng thường tìm đến các kệ kho hàng, kệ bán hàng thanh lý. Đúng như vậy, giá kệ kho thanh lý sẽ cho chúng ta mức giá rất rẻ so với đi mua mới rất nhiều, tại sao chúng ta phải mua mới trong khi Kệ kho hàng thanh lý còn rất mới?

Mua Giá Kệ Kho Hàng Ở Đâu?

Cửa hàng Đồ cũ Mỹ Anh đang thanh lý nhiều Kệ Kho Hàng 4 tầng có nhiều kích thước khác nhau như: dài 1m4 – 1m8 – 3m2 – 3m6 vừa đẹp vừa giá rẻ tại đây. Chất liệu chính của kệ kho hàng được làm bằng thép cường lực chống rỉ, sản phẩm được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao bởi vậy kệ kho hàng luôn đảm bảo độ vững trãi và bền bỉ trong quá trình sử dụng chứa hàng hóa trong các nhà kho có thời tiết và môi trường khắc nhiệt nhất.

ke kho de hang

Kệ Kho Để Hàng Siêu Thị

ke kho de hang

Kệ Kho Hạng Nặng dùng để làm kệ kho công nghiệp

Tính năng nổi trội của Kệ Kho Hàng tại Đồ cũ Mỹ Anh

– Bền chắc: Mỗi loại kệ kho sẽ có một mức trọng tải tối đa, hàng hóa sẽ không gặp vấn đề gì nếu tuân theo khả năng chịu tải được quy định.

– An toàn: Sử dụng sắt thép chịu lực, được sơn lớp tĩnh điện, sự liên kết giữa các bộ phận với nhau chặt chẽ… giúp kệ kho phù hợp với mọi môi trường, chống lại nhiều tác động, không han gỉ, chống ẩm ướt, mối mọt, phòng chống cháy nổ, an toàn khí sử dụng.

– Khoa học: Giúp việc lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát và quản lý hàng hóa dễ dàng, thuận lợi và khoa học hơn. Việc xuất – nhập hàng hóa cũng tiện lợi hơn với kệ kho.

– Tối ưu: Sử dụng kệ kho chứa hàng là cách để tối ưu hóa không gian, nhất là những không gian hẹp.

– Thẩm mỹ: Các loại kệ kho ngày nay được chú trọng đến thiết kế, không chỉ chịu lực tốt mà còn hài hòa với không gian sử dụng, giúp không gian thêm đẹp, sạch sẽ và hiện đại.

ke kho de hang

Đánh giá post

Trả lời

Contact Me on Zalo
0909 275 227