THU MUA ĐỒ DÙNG LÀM BÁNH GIÁ CAO HCM

CHỖ NÀO THU MUA ĐỒ DÙNG LÀM BÁNH GIÁ CAO HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán thanh lý đồ cũ, và THU MUA ĐỒ DÙNG LÀM BÁNH GIÁ CAO HCM. Cửa hàng ĐỒ CŨ MỸ ANH chuyên thu mua tất cả trang thiết bị đồ bánh đã qua sử dụng của khách hàng với giá tốt nhất thị trường hiện tại

sinmag 40L 3 pha result

 

Quý khách đang có nhu cầu thay đổi mô hình kinh doanh hoặc thay thế những thiết bị đã cũ hay vì lý do nào đó muốn thanh lý tất cả các vật dụng thiết bị mà các bạn đang sử dụng nhưng chưa tìm được đơn vị thu mua uy tín – chuyên nghiệp. Hay quý khách còn phân vân không biết giá trị món đồ muốn bán lại là bao nhiêu cho hợp lý, hay đơn vị nào THU MUA ĐỒ DÙNG LÀM BÁNH GIÁ CAO HCM.

Hãy gọi cho chúng tôi ĐỒ CŨ MỸ ANH – Hotline – Zalo: 0909 275 2270909 453 693 – để được THU MUA ĐỒ CŨ THANH LÝ GIÁ CAO TP.HCM – Dù bạn đang ở đâu chúng tôi cũng tới – Số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng mua.

hengwu 40L 3pha result

 

LÝ DO BẠN NÊN THANH LÝ THIẾT BỊ ĐỒ BÁNH TẠI CỬA HÀNG ĐỒ CŨ MỸ ANH

 1.  Là đơn vị chuyên thu mua thiết bị đồ bánh thanh lý giá cao cũng như bán đồ cũ có uy tín.
 2. Thu mua nhanh chóng, nhiệt tình
 3. Chúng tôi cam kết thu mua thiết bị đồ bánh thanh lý cho khách hàng với mức giá cao nhất thị trường, không kì kèo ép giá.
 4. Chúng tôi thu mua thiết bị đồ bánh thanh lý của bạn với tất cả các hãng mà khách hàng sử dụng.
 5. Đặc biệt quy trình thu mua thiết bị đồ bánh thanh lý của chúng tôi vô cùng nhanh chóng và khách hàng không mất phí vận chuyển.
 6. Ngoài thu mua thiết bị đồ bánh thanh lý, nếu bạn cần thanh lý thiết bị thực phẩm công nghiệp khácthiết bị bếp nhà hàng – quán ăn, thiết bị lạnh, thiết bị thực phẩm công ngiệp khác hoặc bất cứ đồ dùng nào khác thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được thu mua nhanh chóng với giá tốt nhất.
 7. Thái độ mua bán vui vẻ nhiệt tình do đó việc thu mua và thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng – Do chính chủ đích thân thu mua không qua trung gian

may chia bot tu dong result

Quy trình THU MUA ĐỒ DÙNG LÀM BÁNH GIÁ CAO HCM 

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Chúng tôi sẽ liên hệ và trực tiếp đến nơi để kiểm tra sản phẩm và định giá
 • Thỏa thuận báo giá và tiến hành làm giấy tờ mua bán
 • Tiền hành tháo dỡ và di chuyển hàng lên xe
 • Thanh toán toàn bộ tại thời điểm chất hàng lên xe

 

Có hoa hồng cho khách giới thiệu.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0909 275 227