THANH LÝ ĐỒ CŨ MỸ ANH

Chuyên thu mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ uy tín, nhanh chóng

511 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0909 275 227 - 0938 118 438 (Lê Nghĩa)

Tham Khảo Kinh Nghiệm Mở Lò Bánh Mì

Ngày đăng: 13-04-2020 14:57:00

Ý tưởng mở lò bánh mì để kinh doanh tại thời điểm hiện nay được xem là rất khả quan. Với số vốn đầu tư không quá cao, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng, loại hình kinh doanh này đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Cùng Cửa hàng Đồ Cũ Mỹ Anh tìm hiểu cách làm thế nào để kinh doanh lò bánh mì thu nhiều lợi nhuận nhất nhé.

Đầu tiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì về làm bánh thì nên tham gia một khóa học làm bánh cơ bản để dễ quản lý lò bánh cũng như có thể tự tay làm bánh, giảm chi phí thuê nhân công. Riêng những bạn nào muốn tự học thì có thể tham khảo cách làm bánh tại trang www.savourydays.com, đây là một trang chia sẻ cách làm bánh rất hay trên mạng mà bạn nên xem qua khi tự học làm bánh.

Mở lò bánh mì tốn bao nhiêu tiền?

Vấn đề thứ hai không kém phần quan trọng đó là số vốn đầu tư ban đầu mà bạn có thể bỏ ra để mở lò bánh mì. Theo kinh nghiệm của Cửa hàng Đồ Cũ Mỹ Anh thì mới ra nghề bạn chỉ cần mở lò bánh mì quy mô vừa và nhỏ, chi phí để sắm nguyên bộ máy làm bánh mì khoảng 100 triệu đồng, bao gồm các máy: máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột và lò nướng bánh. Nếu như vốn ít khoảng 40 -60 triệu đồng thì bạn chỉ cần sắm 3 loại máy là máy trộn bột, tủ ủ và lò nướng, tuy nhiên Cửa hàng Đồ Cũ Mỹ Anh vẫn khuyến khích các bạn sắm đủ bộ dây chuyền công nghệ làm bánh vì những lý do sau:

– Công đoạn chia bột nếu làm bằng tay sẽ rất mất nhiều thời gian, tốn nhiều sức, năng suất thấp, không đảm bảo vệ sinh, chia bột không đều (tình trạng ổ lớn, ổ nhỏ)… như thế hiệu quả kinh doanh sẽ không cao.

– Lý do thứ hai đó là se bột bằng tay sẽ rất chậm, bột được se không chắc chắn ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.

– Cùng làm một bài toán để tính xem lợi nhuận bạn thu được khi sắm đầy đủ máy làm bánh nhé.

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay năng suất một ngày đạt khoảng 1000 ổ, giá 1 ổ bán ra là 2.500VNĐ (lấy giá sát với giá thị trường), ta sẽ thu được 2.500.000VNĐ. Chi phí bỏ ra để được 1000 ổ bao gồm 40 kg bột mì với giá trung bình 1kg là 20.000VNĐ + chi phí dầu mỡ, điện, đường, nhân bơ, dừa… tổng hết là 1.000.000VNĐ, tính ra ta còn lãi đến gần 1.500.000VNĐ.

Ngoài ra, việc quyết định có nên mua đầy đủ bộ máy làm bánh hay không còn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bánh mì bạn chọn. Nếu mở tiệm bánh chuyên nghiệp với đầy đủ các loại bánh thì bạn nên mua trọn bộ, còn mở lò bánh mì lạt bỏ mối hoặc để bán bánh kem thì có thể mua 3 loại máy chính là được.

 

Lò nướng bánh ngọt - bánh mì đối lưu

 

Lựa chọn địa điểm kinh doanh Mở Lò Bánh Mì 

Để kinh doanh lò bánh mì hiệu quả thì bạn nên chọn địa điểm hoạt động ở những khu vực đông đúc như gần trường học, gần các khu công nghiệp, các dãy phòng trọ cũng như số lượng lò bánh mì ở khu vực đó càng ít càng tốt.

Trên là một số kinh nghiệm Cửa hàng Đồ Cũ Mỹ Anh muốn chia sẻ đến cho các bạn, mong rằng sẽ giúp ích một phần nào đó cho việc kinh doanh lò bánh mì thu được nhiều lợi nhuận nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ MỸ ANH

511 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình (Ngay cầu xi măng)

Liên hệ trực tiếp số: 0909 275 227 - 0938 118 438 (Lê Nghĩa)

Website: https://documyanh.vn

Fanpage: https://facebook.com/thanhlydocuMyAnh

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0909 275 227