Trong số các chủng loại bếp Âu, bếp Âu 4 họng OB04 đang là một trong những mẫu bếp được nhiều nhà hàng Âu lựa chọn nhất hiện nay. Loại bếp này phù hợp với không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn,…có quy mô tầm trung do có thiết kế gọn gàng, không chiếm diện tích quá nhiều. Ngoài ra, bếp Âu còn có nhiều loại khác như: 2 họng, 6 họng, 4 họng có lò nướng,…rất đa dạng sự lựa chọn cho bạn.
Tại Cửa hàng Đồ Cũ MỸ ANH chúng tôi đang bán thanh lý các loại Bếp Âu này, mời khách ghé xem thực tế hoặc điện thoại – mua hàng trên zalo 0909 275 227 / 0938 118 438
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Bếp Âu 4 họng Berjaya model OB 4 là sản phẩm đến từ thương hiệu Berjaya (Malaysia). Đây là nhà sản xuất có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Các sản phẩm Berjaya rất được ưu chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp quy mô lớn…
Thanh lý Bếp Âu 4 họng Berjaya – không chân
ƯU ĐIỂM CỦA BẾP ÂU 4 HỌNG BERJAYA:
– Bếp có 4 họng tương ứng với 4 nút điều chỉnh riêng biệt. Cho phép thực hiện nhiều món ăn cùng lúc
– Trang bị hệ thống đánh lửa tự động.
– Các lỗ lửa đều nhau giúp nguồn lửa cháy đều, ổn định và tiết kiệm gas.
– Sử dụng gas thấp áp cung cấp ngọn lửa cường độ vừa phải thích hợp cho việc chế biến các món Âu
– Lớp vỏ được làm từ nguyên liệu Inox 304 không rỉ đảm bảo độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Có trang bị ngăn chứa mỡ thừa rất tiện lợi và dễ dàng làm vệ sinh
– Kiềng bếp sử dụng thép cường lực cứng cáp, chịu được nhiệt độ cao. Có thể tháo rời để lau chùi
– Hệ thống dẫn gas được thiết kế tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn cháy nổ
MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU 4 HỌNG:
– Không chỉ riêng bếp gas 4 họng mà tất cả các loại bếp gas công nghiệp có công suất lớn khi sử dụng bạn cần trang bị hệ thống van gas an toàn để đảm bảo an toàn cháy nổ trong quá trình sử dụng.
– Trước khi sử dụng cần kiểm tra tình trạng đường ống dẫn gas đảm bảo kín và không bị rò rỉ bằng cách ngửi xem có mùi gas thoát ra không. Nếu phát hiện rò rỉ tuyệt đối không được bật các thiết bị gas
– Kiểm tra hệ thống đánh lửa, van điều áp và van cấp gas. Đồng thời, kiểm tra các nút vặn có đang ở trạng thái khóa không.
– Nếu phát hiện lửa bếp không phải màu xanh thì cần liên hệ ngay cho đội ngũ bảo trì gas chuyên nghiệp.
– Vệ sinh bếp thường xuyên, tránh để các vết dầu mỡ văng ra tiếp xúc với lửa. Nếu trong quá trình nấu, thức ăn tràn ra ngoài cũng lên lau sạch ngay. Đây là những nguyên nhân tiềm ẩn dễ gây ra cháy nổ.
HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.