THANH LÝ ĐỒ CŨ MỸ ANH

Chuyên thu mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ uy tín, nhanh chóng

511 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0909 275 227 - 0938 118 438 (Lê Nghĩa)

Qui Trình Sản Xuất Bàn Ăn Gỗ Nguyên Tấm

Ngày đăng: 10-05-2020 12:56:52

Để có được một bộ Bàn ăn gỗ nguyên tấm đẹp, chất lượng đến tay khách hàng phải trải qua nhiều giai đoạn rất phức tạp. Hãy cùng NỘI THẤT GỖ ME TÂY  tìm hiểu quá trình sản xuất Bàn ăn gỗ nguyên tấm qua bài viết này bạn nhé!

Quá trình sản xuất bàn ăn gỗ nguyên tấm tại HCM

Để sản xuất ra được Bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm không phải điều đơn giản:

  • Bước 1: Xử lý nguyên liệu.

Đây là khâu quan trọng nhất nó gây ảnh hưởng đến tính chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Để có được mẫu bàn ăn gỗ nguyên tấm đẹp thì việc xẻ gỗ tự nhiên phải chuẩn xác và cẩn thận.

Một khối gỗ tự nhiên sẽ được xẻ thành những tấm gỗ có kích thước và độ dày tùy nhu cầu sử dụng. Để hoàn thành được công đoạn này đòi hỏi người thợ cần có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Tiếp theo chính là việc xử lý và tẩm sấy để gỗ để đảm bảo có độ khô nhất định, tránh tình trạng cong vênh, mối mọt khi sử dụng.

 

 

  • Bước 2: Chế tác theo mẫu mà khách chọn lựa. Với công đoạn này, nó không chỉ đòi hỏi người thợ mộc phải có kinh nghiệm mà cần phải có được sự tài hoa, mắt nhìn thẩm mỹ.
  • Bước 3: Khâu hoàn thiện để cho ra sản phẩm bàn ăn gỗ nguyên tấm giá rẻ, đẹp.

Mua bàn ăn gỗ nguyên tấm đến ngay địa chỉ  NỘI THẤT GỖ ME TÂY

 NỘI THẤT GỖ ME TÂY là một trong những cơ sở rất chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất bộ bàn bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm.

Những sản phẩm tại  NỘI THẤT GỖ ME TÂY không chỉ chú trọng đến mẫu mã đẹp mắt, thời thượng, độc đáo. Mà chúng tôi còn chú trọng đến độ bền đẹp theo thời gian, chất lượng tốt và có giá bàn ăn gỗ nguyên tấm cạnh tranh bậc nhất tại HCM.

Bộ bàn ăn gỗ me tây 6 ghế

Bàn mặt gỗ chân máy may - hàng độc đẹp

Mọi quy trình từ quy trình sản xuất tại  NỘI THẤT GỖ ME TÂY đều được thực hiện từ những người thợ dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao, và có óc thẩm mỹ, sáng tạo.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua bàn ăn gỗ nguyên tấm đừng ngần ngại hãy ghé qua kho xưởng của chúng tôi tại địa chỉ: 509 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Tp.HCM để được tư vấn chi tiết hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ MỸ ANH

511 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình (Ngay cầu xi măng)

Liên hệ trực tiếp số: 0909 275 227 - 0938 118 438 (Lê Nghĩa)

Website: https://documyanh.vn

Fanpage: https://facebook.com/thanhlydocuMyAnh

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0909 275 227