Mua Tủ Trưng Bày Siêu Thị

Tủ Trưng Bày Siêu Thị hiệu ARNEG là sản phẩm đặc trưng của dòng sản phẩm bảo quản thực phẩm lạnh được nhập khâủ từ Hàn Quốc. Với mẫu mã đẹp, Tủ Siêu Thị là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng tự chọn, các siêu thị mini, siêu thị lớn nhỏ…. 

Tủ Trưng Bày Siêu Thị hiệu ARNEG được thiết kế với không gian chất hàng rộng, dễ lau chùi và không gây nhiễm bẩn thực phẩm. Điều khiển nhiệt đảm bảo nhiệt độ trong tủ được chính xác hơn, luồng khí lạnh được phân phối đồng đều trong tủ tạo nhiệt độ ổn định ở mọi vị trí. 

 

tu trung bay sieu thi

Thanh lý Tủ Trưng Bày Siêu Thị 

Tủ Trưng bày siêu thị như trưng bày rau, củ quả số lượng lớn, làm sao để giữ độ tươi nguyên được lâu? 

Tủ Trưng Bày Siêu Thị hiệu ARNEG nhập khẩu từ Hàn Quốc đang là lựa chọn được rất nhiều cửa hàng, siêu thị quan tâm.

– Tủ hoạt động theo nguyên tắc dàn lạnh tạo khí nén, quạt gió sẽ thổi nhiệt lan tỏa khắp các khay tầng. Mức nhiệt cần thiết để duy trì cho rau, củ, quả luôn tươi ngon là từ -1 ~ +5 ℃.
– Ngoài bảo quản các loại rau thì tủ còn bảo quản được những thực phẩm cần làm mát. Ví dụ như củ quả, sữa tươi hay các loại nước ngọt….
 
Tủ Trưng Bày Siêu Thị  có nhiều khay tầng, thiết kế khoa học, thuận tiện để đặt lượng thực phẩm nhiều.
– Tủ có thẩm mỹ đẹp, hiệu quả thu hút khách hàng tốt.
– Khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm năng lượng.
– Thẩm mỹ đẹp, nổi bật không gian trưng bày.
– Tủ bảo quản dễ dàng sử dụng, vệ sinh, thân thiện với người dùng và vô cùng bền bỉ.
– Vì là dạng tủ đảo nên các khúc dễ để tháo rời, linh hoạt không gian lắp đặt. 

Tủ Trưng Bày Siêu Thị  có kiểu dáng hiện đại và rất tiện dụng, độ dài và màu sắc của tủ có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Độ dài của tủ có thể đơn chiếc hoặc nhiều chiếc kết hợp lại.

tu rau trung bay sieu thi

Tủ Trưng Bày Thực Phẩm Rau Củ Quả

– Ngoài tác dụng bảo quản hoa quả thì tủ còn có thể bảo quản và trưng bày được các loại thực phẩm khác như: các loại thực phẩm đóng gói hút chân không, rau củ, đồ uống, sữa tươi, sữa chua các loại……

Chiếc tủ trưng bày siêu thị này có kích thước chiều dài  4m. Phía trước không có cửa để tạo sự tiện dụng cho người bán trưng bày và người mua lựa chọn. Tuy nhiên, tấm rèm kéo thông minh linh hoạt kéo xuống khi cần bảo ôn nhiệt. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909 275 227