Mua Tủ Đông Trưng Bày Siêu Thị Ở Đâu?

Mua Tủ Đông Trưng Bày Siêu Thị Kính Lùa Ở Đâu TP.HCM? 

Tủ Đông Trưng Bày Siêu Thị Kính Lùa hiệu ARNEG là thiết bị lạnh chuyên sử dụng để bảo quản thực phẩm như rau, củ, quả, các loại thịt, hải sản tươi sống, các loại nước ngọt, v.v…. phù hợp với các cửa hàng lớn, các siêu thị lớn nhỏ đều được, các cửa hàng hoa quả nhập khẩu, các gian hàng giới thiệu sản phẩm …

Công Dụng Tủ Đông Trưng Bày Siêu Thị:

  • Bảo quản thực phẩm tươi sống, trưng bày hải sản, xúc xích, cá biển, thịt tươi, thịt bò, thực phẩm Vissan.
  • Bảo quản thực phẩm chế độ đông, mát
  • Nhiệt độ tủ mát dao động từ 2 ~ 8 độ C
  • Nhiệt độ tủ đông dao động từ -12 ~-22 độ C

 

CẦN MUA TỦ ĐÔNG TRƯNG BÀY SIÊU THỊ HIỆU ARNEG Ở ĐÂU?

Cửa hàng Đồ Cũ Mỹ Anh là đơn vị chuyên thanh lý các loại Tủ Siêu Thị giá tốt nhất trên thị trường với các loại tủ đông kính lùa, Tủ Đông Trưng Bày Siêu Thị, tủ mát 2 cánh, tủ mát 3 cánh, tủ mát trưng bày, tủ bảo quản, các loại giá kệ siêu thị với các nhà sản xuất khác nhau, cung cấp các loại Tủ Siêu Thị phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0909275227 hoặc 0938 118 438 để được tư vấn trực tiếp về các loại Tủ Siêu Thị. 

 

tu dong sieu thi

Tủ Đông Siêu Thi mới 95% (Hình thật)

 

Tủ Đông trưng bày siêu thị hiệu ARNEG made in Korea ngang 2m5 x 90, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về. Tình trạng mới gần 95% khung nhôm chắc chắn. Các chi tiết máy của sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại hướng đến tiết kiệm điện năng tối đa. Máy nén của tủ được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 

tu dong lanh Arneg

Tủ Đông Lạnh ARNEG (hình tham khảo thêm)

 
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909 275 227