LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU INOXTREND 5 KHAY – ĐỒ CŨ MỸ ANH

LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU INOXTREND 5 KHAY có tốc độ nướng nhanh hơn các lò nướng thông thường khoảng 25%. Cách thức hoạt động ở lò nướng đối lưu có các quạt được đặt thông minh xua khí lạnh và thổi khí nóng xung quanh thực phẩm được nướng trong lò. Chính vì vậy, với những thực phẩm được nướng trong lò nướng đối lưu inoxtrend. Thường thực phẩm sẽ được nướng chín đều hơn, tạo sự ngon mắt hơn.

Bên cạnh đó, với những chiếc quạt được thiết kế ngoài giúp hơi nóng có thể bao quanh được thực phẩm tốt nhất thì quạt đối lưu còn còn giúp cho giảm đi sự chênh lệch nhiệt độ trong lò. Với lò nướng đối lưu Inoxtrend 5 khay nhập khẩu từ Italia về Việt Nam là lựa chọn phù hợp với gian bếp của bạn.

Lò nướng đối lưu công nghiệp là gì

LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU INOXTREND 5 KHAY công nghiệp là một thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để nướng các loại thực phẩm như bánh mì, bánh ngọt, bánh quy, bánh pizza, thịt, cá, rau củ và nhiều loại thực phẩm khác. Lò nướng đối lưu có khả năng tạo ra luồng không khí nóng trong lòng lò và đẩy nó trở lại đều đặn, giúp nướng thực phẩm đồng đều và nhanh chóng hơn so với lò nướng thông thường.

Lò hoạt động bằng cách sử dụng quạt để đẩy không khí nóng trong lòng lò trở lại vòng quay, giúp thực phẩm được nướng đồng đều từ mọi góc độ. Nhiệt độ lò có thể được điều chỉnh dễ dàng thông qua bảng điều khiển, cho phép người sử dụng tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm cần nướng.

LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU INOXTREND 5 KHAY
LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU INOXTREND 5 KHAY

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU INOXTREND 5 KHAY

Lò nướng đối lưu Inoxtrend 5 khay có nhiều ưu điểm, bao gồm:

  • Nướng đồng đều: Lò nướng đối lưu Inoxtrend 5 khay tạo ra luồng không khí nóng đồng đều, giúp nướng thực phẩm đồng đều mà không cần phải xoay hay di chuyển thực phẩm trong quá trình nướng.
  • Tiết kiệm thời gian: Lò nướng đối lưu nướng thực phẩm nhanh hơn so với lò thông thường, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất.
  • Dễ sử dụng: Lò nướng đối lưu có bảng điều khiển dễ sử dụng, cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng.
  • Đa năng: Lò nướng đối lưu có thể nướng được nhiều loại thực phẩm khác nhau, từ bánh mì, bánh ngọt, bánh pizza, thịt, cá đến rau củ.

Tuy nhiên, Lò nướng đối lưu Inoxtrend 5 khay cũng có một số nhược điểm như:

  • Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với lò nướng thông thường.
  • Tiêu thụ điện năng và nước lớn hơn so với lò nướng thông thường.

LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU INOXTREND 5 KHAY  hiện đang được bán tại cửa hàng “Đồ Cũ Mỹ Anh”  – Hãy gọi cho chúng tôi Hotline /zalo: 0909 275 227 – 0909 453 693 để được tư vấn và báo giá sản phẩm một cách nhanh chóng.

Quý khách có thể đến xem hàng trực tiếp tại:

Cửa Hàng ĐỒ CŨ MỸ ANH 

509 Phạm Văn Bạch, P15, Quận Tân Bình

Hoặc có thể kiếm trên Google Map :  “Đồ Cũ Mỹ Anh”  để biết vị trí đến cửa hàng chúng tôi.

Bài viết liên quan: 

https://documyanh.vn/san-pham/thanh-ly-lo-nuong-doi-luu-5-khay-inoxtrend.html

https://documyanh.vn/lo-nuong-hap-da-nang-venix-5-khay.html

https://documyanh.vn/lo-nuong-hap-da-nang-convotherm-7-khay.html

https://documyanh.vn/lo-nuong-hap-da-nang-unox-7-khay.html

https://documyanh.vn/lo-nuong-hap-da-nang-mkn-10-khay.html

 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909 275 227