THANH LÝ ĐỒ CŨ MỸ ANH

Chuyên thu mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ uy tín, nhanh chóng

511 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0909 275 227 - 0938 118 438 (Lê Nghĩa)

BÀN GHẾ GỖ NGUYÊN TẤM

Bàn ghế gỗ nguyên tấm vân gỗ tự nhiên đẹp và độc đáo, kết hợp cùng ghế sắt làm nên một không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

Bàn ghế gỗ nguyên tấm chính là một xu hướng nổi bật của trang trí nội thất gia đình. Những năm gần đây, mặt gỗ nguyên tấm xuất hiện ngày càng nhiều trong các căn hộ cũng như biệt thự, căn hộ cao cấp, quán cafe, nhà hàng,... Đây dường như là một trong những phong cách nội thất thể hiện đẳng cấp.

Tính chất của gỗ nguyên tấm (hay gỗ nguyên khối) là giữ nguyên hình dáng tự nhiên mới thể hiện được sự độc đáo của sản phẩm. Tuy nhiên, không vì thế mà bàn ghế gỗ nguyên tấm không có được sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Từ những hình dáng nguyên bản nơi núi rừng, gỗ được xẻ thành miếng theo chiều ngang hoặc dọc. Khởi phát từ đây mà kỹ thuật chế tác đã sáng tạo nên các kiểu dáng bàn ghế mặt gỗ nguyên tấm vô cùng đa dạng nhưng vẫn giữ được cái hồn tự nhiên của mặt bàn. Đó là gỗ nguyên tấm chữ nhật, gỗ nguyên tấm vuông, gỗ nguyên tấm tròn, gỗ nguyên tấm ovan, gỗ nguyên tấm đa giác. 

Một sự kết hợp không thể thiếu để tạo nên sự độc đáo của bàn ghế gỗ nguyên tấm đó là dùng chất liệu sắt cho chân bàn. Sắt hộp bảng lớn hoặc sắt đặc phi 12, 14 là những kiểu chân dành cho mặt gỗ nguyên khối. Kiểu chân sắt không chỉ là một thiết kế vững chắc cho mặt bàn mà còn là sự hòa hợp tạo nên tính hiện đại và sang trọng cho mặt gỗ.

Không chỉ dùng cho gia đình, bàn ghế gỗ nguyên tấm ngày càng xuất hiện nhiều trong dự án quán cà phê và văn phòng công ty, nhà hàng, quán ăn,... Cùng với vân gỗ tự nhiên đẹp, hình dáng nguyên bản thể hiện sự độc đáo cho không gian đi cùng với chân bàn và ghế sắt hiện đại là những ưu điểm làm cho bàn gỗ nguyên khối luôn luôn được ưa chuộng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo 0938 118 438 để được tư vấn cụ thể hơn về kích thước cũng như kiểu dáng 

Sắp xếp bởi:


Bàn Ghế Gỗ Nguyên Tấm Hình 14

Giá: Liên hệ

Bàn Ghế Gỗ Khối Hình 12

Giá: Liên hệ

Bàn Ghế Gỗ Cafe - Bàn Thấp Hình 10

Giá: Liên hệ

Bàn Ghế Cafe Tròn Hình 9

Giá: Liên hệ

Bàn Cafe tròn Mặt Gỗ

Giá: Liên hệ

Bàn Ăn Mặt Gỗ Nguyên Tấm hình 8

Giá: Liên hệ

Bàn Ăn Mặt Gỗ 6 ghế Hình 7

Giá: Liên hệ

Bàn Ăn Mặt Gỗ 8 ghế Hình 6

Giá: Liên hệ

Bàn Ăn Mặt Gỗ 4 ghế Hình 5

Giá: Liên hệ

Bàn Mặt Gỗ Nguyên Tấm hình 4

Giá: Liên hệ

Tất cả có 15 kết quả.

zalo
0909 275 227