CẦN MUA MÁNG HÚT KHÓI NHÀ HÀNG THANH LÝ CHỖ NÀO?

CẦN MUA MÁNG HÚT KHÓI NHÀ HÀNG THANH LÝ CHỖ NÀO?

Cửa Hàng Đồ Cũ MỸ ANH quận Tân Bình, Tp.HCM đang bán thanh lý nhiều Máng Hút Khói – Máng Hút Mùi Nhà Hàng, Bếp Công Nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có Tủ Ủ Bột, Máy Cán Bột 1 chiều – 2 chiều, Lò Nướng Bánh 1 tầng – 2 tầng – 3 tầng, v.v…. Đồ Cũ Mỹ Anh nhận THU MUA Trọn Gói Thiết Bị Bếp Nhà Hàng – Thiết Bị Bếp Công Nghiệp 

Xem hàng trực tiếp tại: 

Cửa Hàng ĐỒ CŨ MỸ ANH 

509 Phạm Văn Bạch, P15, Quận Tân Bình

LH/zalo: 0909 275 227 – 0909 453 693 để mua được MÁNG HÚT KHÓI Thanh Lý giá hợp lý nhất.

Hoặc có thể kiếm trên Google Map :  “Đồ Cũ Mỹ Anh”  để biết vị trí đến cửa hàng chúng tôi.

 

Một hệ thống các khu bếp mang tính công nghiệp được xem là một nơi có nhiều khói, nguồn nhiệt và mùi hôi được sinh ra bởi các họng bếp công nghiệp, các lò nướng bánh và các thiết bị bếp dùng điện có sinh nhiệt trong quá trình hoạt động nên sẽ rất nóng, không khí không được mát mẻ đồng thời có nhiều mùi hôi dầu mỡ từ thực phẩm làm các nhân viên cũng như các đầu bếp làm việc cảm thấy rất khó chịu. Vì vậy, Máng Hút Khói luôn là giải pháp cho các căn bếp nhà hàng, công nghiệp. 

Chụp Hút Khói – Máng Hút Mùi, thiết bị Máng Hút Khói bếp nhà hàng, công nghiệp

Chụp hút khói hay còn gọi là chụp hút mùi inox, thiết bị hút khói khử mùi dành cho hệ thống hút khói bếp công nghiệp, nhà hàng. Nó là sản phẩm sản xuất ra để làm nhiệm vụ hút khói, hơi nóng, hút mùi từ các khu bếp. Tuân theo một quy trình xử lý an toàn, chất lượng và hiệu quả cao. Việc sử dụng hệ thống chụp hút khói trong môi trường bếp nhà hàng, bếp công nghiệp,… Nó giúp giảm bớt đi độ nóng, giảm mùi, giúp thoáng khí rất hiệu quả.

Chụp hút khói inox, máy hút khói bếp trong thời gian qua đã có rất nhiều mẫu sản phẩm. Nó khiến cho người tiêu dùng băn khoăn và không biết chọn lựa sản phẩm nào phù hợp. Một trong những gợi ý mà chúng tôi sẽ đưa ra đó là chụp hút khói inox.

Máng Hút Khói – Máng Hút Mùi đã được Đồ Cũ MỸ ANH thanh lý lại qua nhiều bếp nhà hàng, mà ở những nơi đó đã được thiết kế và lên mẫu sẵn, quý anh chị chỉ việc lựa lại kích thước phù hợp và chọn mẫu mã. Giá cả thì rẻ hơn rất nhiều so với bên thi công mới. 

Các bước của thi công hệ thống Máng Hút Khói, thông gió cho nhà bếp

Bước 1: 

Tiến hành đo chiều dài của ống dẫn hút khói nhà bếp, ống thông hơi. Chiều dài của ống dẫn thông hơi được tính rất tỉ mỉ. Cụ thể tính bằng khoảng cách từ bộ phận hút mùi đến vị trí ống dẫn. Ra ngoài cộng với độ dày của tường nhà bếp của bạn. Nên đo chiều dài thực tế ống dẫn thông hơi nhỉnh hơn so với tính toán để tránh sai sót.

Bước 2: 

Nhà thầu tự chuẩn bị dụng cụ để xây dựng hệ thống hút khói, thông khói gió cho nhà bếp. Các dụng cụ bao gồm: chụp hút, ống thông hơi, ống khuỷu nối và nắp thông hơi. Chụp hút khói nhà bếp phải có kích thước, phạm vi phù hợp với độ rộng vị trí nhà bếp. Ống thông hơi, ống hút khói phải với đường kính trên 6 inch, chiều dài được tính toán như bước 1.

Bước 3: 

Khi thiết kế thông gió trong hệ thống hút khói bạn cần đọc hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Nhằm xác định số liệu các bộ phận này có đảm bảo sẽ nối với nhau chính xác hay không.

Bước 4: 

Sau đó bạn tiến hành đo khoảng cách mặt bếp từ 24 đến 30 inch. Đây cũng là vị trí lắp đặt chụp hút mùi, rồi tiến hành xác định vị trí của đáy chụp hút.

Bước 5: 

Bạn hãy dùng một chiếc bút chì đánh dấu vị trí các bộ phận trong hệ thống. Cần đánh dấu luôn các vị trí bắt đinh vít cố định. Vì điều này sẽ giúp cho công việc bạn hoàn thành một cách chính xác nhất.

Bước 6: 

Nên tiến hành lắp đặt hệ thống của dây điện từ ổ cắm điện gần nhất. Nhằm đảm bảo an toàn phần dây điện lộ ra sẽ được che chắn bởi ống dẫn.

Bước 7: 

Khoan cắt một lỗ trên tường cho riêng ống thông hơi. Nên đặt ống thông hơi vào tường và dùng bút chì đánh dấu xung quanh ống. Hãy khoan lỗ ở giữa vòng tròn sau đó dùng cưa chuyên nghiệp cắt vòng tròn. Và bạn vẫn có thể sử dụng khoan xuyên tường.

Bước 8: 

Khi thiết kế thông gió trong hệ thống thiết bị hút khói nhà bếp bạn nên sử dụng Keo silicon. Nhằm giúp đậy kính dưới nắp thông hơi nhé. Sử dụng nắp thông hơi ngăn các con vật nhỏ hay mưa rơi vào đường ống thông hơi của bạn.

Bước 9: 

Nhằm đảm bảo sự an toàn bạn cần ngắt điện trong khu vực nhà bếp.

Bước 10: 

Lắp các thiết bị còn lại vào vị trí đã đánh dấu và nối dây điện cho hệ thống ống dẫn thông hơi.

Bước 11: 

Nối các ống thông hơi, các khớp ống cần thiết với ống thoát bên ngoài và bịt kín các khớp nối bởi keo nhôm.

Bước 12: 

Bật lại nguồn, sau đó kiểm tra xem máy hệ thống có hoạt động tốt hay không. Phải đảm bảo là việc lắp đặt không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác trong gian bếp của gia đình bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909 275 227