THANH LÝ ĐỒ CŨ MỸ ANH

Chuyên thu mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ uy tín, nhanh chóng

511 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0909 275 227 - 0938 118 438 (Lê Nghĩa)

Bàn Gỗ Nguyên Tấm Chân Sắt

Ngày đăng: 10-05-2020 11:19:38

Bàn chân sắt gỗ nguyên tấm mang giá trị đặc thù, với nét đẹp từ vân gỗ và đường nét tự nhiên, tạo nên không gian độc lạ cho quán cafe.

Nội thất từ gỗ nguyên tấm là một xu thế phát triển trong ngành nội thất, loại hình sản phẩm này không quá mới nhưng đủ sức thu hút lâu dài cho những khách hàng thích sử dụng đồ gỗ. Trong các phong cách quán café, bàn chân sắt gỗ nguyên tấm là một sự đầu tư thời thượng, có bài bản và mang chiến lược lâu dài. Vì sao?

Bàn Cafe chân sắt 

Giá trị gỗ nguyên tấm

Bàn ghế Gỗ nguyên tấm mang giá trị kinh tế cao bởi vì chúng sở hữu độ bền vượt trội so với các loại gỗ ghép. Đa phần, gỗ nguyên tấm được khai thác từ những loại cây gỗ lâu năm chứ không có thời gian sinh trưởng ngắn như gỗ ghép. Đặc biệt làm nên giá trị đặc sắc của gỗ nguyên tấm chính là những đường vân gỗ cùng với kiểu dáng tự nhiên vốn có ít qua chế tác. Thêm nữa, gỗ nguyên tấm là một khối, không phải được ghép từ 2,3 loại khác nhau nên tuyệt đối không bị cong vênh như các loại khác. Vì thế, những loại bàn chân sắt gỗ nguyên tấm luôn được xếp vào sản phẩm bàn ghế cafe bền đẹp và giá trị đặc thù cao.

Bàn gỗ nguyên tâm chân sắt

Bàn chân sắt gỗ nguyên tấm như thế nào là đẹp?

Hiện nay, gỗ nguyên tấm được kết hợp với nhiều loại chân sắt như sắt hộp, sắt đặc tròn,… Nên tùy vào không gian mà bàn chân sắt gỗ nguyên tấm được thiết kế theo chất liệu phù hợp. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý khi sử dụng bàn sắt mặt gỗ nguyên tấm là càng ít chế tác càng tốt. Bởi vì nét thu hút của sản phẩm này chính là những đường nét tự nhiên của vân gỗ và dáng gỗ vốn có mang lại. Chính nét tự nhiên đó làm nên giá trị sản phẩm, mang tính đặc thù mà những công nghệ chế tác thông thường khó có thể sánh kịp.

Gỗ và sắt là hai vật liệu được kết hợp với nhau khá phổ biến cho nội thất bàn ghế cafe. Các chủ đầu tư hoặc nhà thiết kế nội thất quán cafe có thể mua bàn chân sắt gỗ nguyên tấm cho dự án quán cafe của mình nếu cần một không gian thiên nhiên và đặc thù. Độ bền bỉ của gỗ nguyên tấm cùng loại sắt đặc sơn tĩnh điện chính là mấu chốt để lưu giữ bàn ghế của quán được bền lâu. Vì thế, kinh phí thay mới bàn ghế sẽ được hạn chế rất nhiều, không gian lại luôn thể hiện được phong cách thu thút. Một chiến lược hoàn hảo cho kinh doanh quán cafe lâu dài. Cần lưu ý tìm mua bàn gỗ nguyên tấm tại các xưởng sản xuất trực tiếp nếu cần số lượng lớn cho dự án để được giá ưu đãi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ MỸ ANH

511 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình (Ngay cầu xi măng)

Liên hệ trực tiếp số: 0909 275 227 - 0938 118 438 (Lê Nghĩa)

Website: https://documyanh.vn

Fanpage: https://facebook.com/thanhlydocuMyAnh

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0909 275 227